Tin tức

Cách tạo sóng MP60W ES Vortech

Thiết bị tạo sóng MP60 được thiết kế cho hồ cá có dung tích từ 120 lít đến 1000 lít. Thiết kế nhỏ gọn, an toàn, động cơ được đặt ở ngoài hồ cá đem lại tính thẩm mĩ cao. Với độ dày của kính lên đến 2,54cm. Tiếp nối những công nghệ của các dòng VorTech EcoTech Marine, MP60 làm thỏa mãn đam mê của những người chơi cá cảnh biển.

MP60w ES tạo ra các dòng chảy tuần hoàn trong hồ cá, với nhiều chế độ tạo sóng, điều chỉnh dung lượng dòng chảy phù hợp và đa dạng, nâng cao chất lượng hệ sinh thái của hồ cá.  MP60w ES đẩy được 28500L/H. Động cơ hoạt động khá êm, và sinh nhiệt thấp.

Dự kiến MP60 sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay với mức giá là 695USD tại các nhà phân phối của VorTech

thiết bị tạo sóng MP60
hình ảnh thiết bị tạo sóng MP60

Thông tin chi tiết thiết bị tạo sóng MP60

Chế độ hoạt động

Chế độ tốc độ không đổi – Máy bơm chạy liên tục ở tốc độ không đổi do người dùng có thể cài đặt.

Chế độ vận chuyển chất dinh dưỡng EcoSmart (NTM) – Một chương trình gồm hai giai đoạn nhằm thúc đẩy sức khỏe tối đa và vận chuyển chất dinh dưỡng, cũng như tăng cường sự phát triển cho san hô. Xen kẽ giữa sóng dừng cộng hưởng và hiệu ứng đột biến để khuấy động và xuất chất dinh dưỡng.

EcoSmart Tidal Swell Mode (TSM) – Tạo sự cân bằng hài hòa trong bể cá của bạn gợi nhớ đến các điều kiện dòng chảy thay đổi có thể tìm thấy trong tự nhiên. Dòng chảy thay đổi từ trái sang phải, phải sang trái, bình tĩnh và kết thúc bằng một đợt sóng lớn.

Chế độ ngẫu nhiên đỉnh rạn san hô – Chế độ ngẫu nhiên đỉnh rạn san hô mô phỏng các điều kiện năng lượng cao của môi trường đỉnh rạn san hô tự nhiên.

Chế độ ngẫu nhiên đầm phá – Mô phỏng vùng rạn san hô nhẹ nhàng hơn được tìm thấy trong đầm phá tự nhiên.

Chế độ xung ngắn – Cho phép định thời gian xung sóng trong khoảng từ 0,3 đến hai giây, cho phép tạo ra dòng chảy luân phiên NHANH CHÓNG trong toàn bộ bể. Sử dụng chế độ này để tạo sóng dừng cộng hưởng.

Chế độ xung dài – Cho phép định thời gian xung sóng trong khoảng từ hai giây đến 60 giây, cho phép tạo ra dòng chảy xen kẽ chậm trong toàn bộ bể.

Chế độ cho ăn – Làm chậm máy bơm để cho phép người dùng cho cá ăn. Người dùng có thể chọn thời lượng và tốc độ cho Chế độ nạp.

Night Mode – Tự động giảm tốc độ và hoạt động liên tục ở tốc độ đó trong một khoảng thời gian trong đêm. Người dùng có thể chọn thời lượng và tốc độ cho Chế độ ban đêm.

Chế độ dự phòng bằng pin – Khi được sử dụng với phụ kiện dự phòng bằng pin của chúng tôi, máy bơm VorTech sẽ chuyển sang Chế độ dự phòng bằng pin trong trường hợp mất điện và sẽ hoạt động ở tốc độ do người dùng đặt. Đèn LED�s trên trình điều khiển EcoSmart của bạn sẽ đếm ngược để cho biết lượng điện năng có sẵn trong pin.

Tự động làm mờ – Đèn LED bị tắt và núm hiển thị bị mờ đi đáng kể, nhưng máy bơm vẫn hoạt động ở chế độ hiện tại. Người dùng có thể lập trình khoảng thời gian sau khi sử dụng trước khi trình điều khiển vào Auto-Dim.

Công tắc Bật/Tắt – Chạm vào công tắc bật/tắt để tắt và bật máy bơm. Giữ nút này để tắt tất cả các máy bơm trong nhóm chính/phụ. Nhấn vào bất kỳ máy bơm nào trong công tắc bật/tắt nhóm� và máy bơm đó sẽ bật lại.

thông số kỹ thuật thiết bị tạo sóng MP60


Lưu lượng: 3.500 � 7.500 GPH (13.000-28.000 LPH)
Công suất: 10 � 60 watt
Độ dày thùng tối đa: 1″ (phạm vi 3/8″ � 1″)
26mm (phạm vi 9,5mm � 26mm)
Phạm vi kích thước bể phù hợp: 120 đến 1000+ gallon (450 đến 3.800+ Lít)
Kích thước: Mặt ướt- Đường kính 4″ dài 3�. (Đường kính 102mm dài 76mm.)
Mặt khô � đường kính 4″ dài 2,8″. (Đường kính 102mm dài 71mm.)
Khoảng trống cần thiết phía sau bể cá: 3,3″ (84mm)

Đây là 1 thiết bị tạo sóng mới nhất trên thị trường, giá bán dự kiến khoảng 700USD(~15 triệu vnđ)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button